ข้ามไปยังเนื้อหา

ลบบัญชีของคุณ

คุณสามารถลบบัญชีและข้อมูลทั้งหมดในบัญชีได้ตลอดเวลา

สิ่งที่ถูกลบ

  • เมนูของคุณ รายการอาหาร หน้าเมนูที่วาด ธีม และไฟล์ที่คุณนำเข้ามาทั้งหมด
  • บัญชีของคุณและช่องทางการเข้าสู่ระบบที่ผูกไว้

สิ่งที่เกิดขึ้น

  • เมนูที่ออนไลน์อยู่ทั้งหมดจะออฟไลน์ทันที ลิงก์และ QR จะแสดงว่า “ไม่พบหน้านี้” และลิงก์จะไม่ถูกนำไปให้ร้านอื่นใช้เด็ดขาด
  • แพ็กเกจที่เรียกเก็บเงินผ่าน Stripe จะถูกยกเลิกทันทีโดยไม่มีการเรียกเก็บเงินเพิ่มเติม
  • แพ็กเกจที่ซื้อผ่าน App Store หรือ Google Play จะต้องไปกดยกเลิกในสโตร์นั้นๆ
  • ข้อมูลของคุณจะถูกลบออกจากระบบของเราภายใน 7 วัน

ไม่ได้เข้าสู่ระบบใช่ไหม? เมนูที่สร้างโดยไม่มีบัญชีจะอยู่ในบัญชีของเบราว์เซอร์นี้ คุณสามารถลบได้ที่ การตั้งค่า › บัญชี ภายในแอป